Giúp việc Hồng Doan – công ty giúp việc nhà uy tín 

Công ty giúp việc nhà uy tín là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các gia đình, cặp vợ chồng trẻ hiện nay. Tại sao nên tìm người giúp việc qua công ty? Địa chỉ nào cung ứng giúp việc chất lượng? Để hiểu hơn về vấn đề này mời các bạn theo dõi những thông tin chia sẻ dưới đây nhé!

3 lý do bạn cần tìm một công ty giúp việc nhà uy tín cho gia đình

Chất lượng người giúp việc cao giàu kinh nghiệm

Đa số người giúp việc tại các công ty, trung tâm uy tín đều đã qua đào tạo bài bản về nghiệp vụ cũng như kỹ năng nên về chất lượng thì khỏi phải bàn. Đây là điều kiện hấp dẫn phần lớn các gia đình lựa chọn tìm người giúp việc theo hình thức này thay vì tự đăng tuyển trên mạng.

Chi phí hợp lý

Những đơn vị, cơ sở giúp việc chất lượng, mức giá dịch vụ sẽ tương xứng với nhu cầu mà bạn mong muốn. Do đó, số tiền bạn bỏ ra sẽ thu lại được người làm ưng ý mà không lo mất thêm bất cứ chi phí phát sinh ngoài nào. Đồng thời công ty giúp việc sẵn sàng đứng ra chịu trách nhiệm và xử lý nếu có sự cố xảy ra giữa chủ nhà và nhân viên giúp việc.

Thuê người từ công ty giúp việc nhà uy tín không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác
Thuê người từ công ty giúp việc nhà uy tín bạn sẽ không phải mất thêm phí phát sinh như những địa chỉ kém chất lượng khác

An tâm khi đi làm việc bên ngoài

Nếu như trước đây thuê người giúp việc theo kiểu truyền thống bạn lo lắng, bất an vì có người lạ sống chung trong nhà thì thuê dịch vụ của công ty giúp việc nhà uy tín, bạn không phải bận tâm về vấn đề này. Bạn sẽ không cần phải sống chung với người làm khi chọn dịch vụ giúp việc giờ hành chính hay giúp việc theo giờ mà vẫn đảm bảo nhà cửa dọn dẹp sạch sẽ, ngăn nắp. 

Song song với đó là những rủi ro kèm theo nếu bạn tìm đến công ty giúp việc nhà kém chất lượng. Trước hết đó là đánh mất sự an toàn trong gia đình khiến bạn lo sợ, nghi kỵ. Không ít trường hợp chủ nhà bị mất cắp tài sản có giá trị mặc dù đã lắp camera theo dõi để giám sát người làm.

Chọn phải dịch vụ giúp việc đến từ cơ sở không uy tín, hiệu suất dọn dẹp thấp, không có tinh thần trách nhiệm với công việc khiến bạn mất thời gian và công sức  thay đổi người làm nhiều lần. Ngoài ra, công ty giúp việc kém chất lượng, chi phí dịch vụ cao, điều khoản không rõ ràng làm bạn tốn thêm nhiều khoản phí phát sinh không đáng có.

Thuê người giúp việc từ các công ty kém uy tín có thể dẫn đến nhiều rủi ro mà bạn không mong muốn
Thuê người giúp việc từ các công ty kém uy tín có thể dẫn đến nhiều rủi ro mà bạn không mong muốn

>> Xem thêm:

Cơ sở đánh giá công ty giúp việc nhà uy tín

Một công ty giúp việc nhà uy tín, chất lượng, phục vụ chuyên nghiệp ít nhất phải đảm bảo các tiêu chí cơ bản sau:

Cách thức điều hành ổn định

Tùy công ty sẽ có hệ thống vận hành và chọn xu hướng phát triển riêng. Có thể là theo kiểu truyền thống liên kết chủ nhà với người giúp việc thông qua nhận hồ sơ ứng viên và thông tin yêu cầu công việc của gia chủ. Hay sử dụng website, mạng xã hội, app công nghệ để vận hành hệ thống. Mỗi cách làm có ưu và nhược điểm riêng nhưng tựu chung lại đều cho thấy sự đầu tư và hoạt động ổn định giúp bạn yên tâm hơn trong việc lựa chọn.

Sẵn sàng giải quyết và xử lý khi có trường hợp phát sinh

Với những công ty giúp việc hoạt động lâu năm, nhiều người tín nhiệm họ sẽ đứng ra chịu trách nhiệm mọi vấn đề. Khi có sự cố phát sinh, công ty xử lý triệt để đảm bảo quyền lợi của cả chủ nhà lẫn nhân viên giúp việc. 

Ký hợp đồng, thỏa thuận rõ ràng

Để tránh xảy ra tình trạng xung đột hay mâu thuẫn giữa chủ nhà và người làm, công ty giúp việc thường soạn thảo văn bản, hợp đồng kèm theo các điều khoản cụ thể. Khi người giúp việc hay chủ nhà muốn có khúc mắc trong việc trả lương hay muốn đổi người sẽ xử lý một cách nhanh chóng, dễ dàng, đảm bảo an toàn về quyền lợi của 2 bên.

Công ty giúp việc nhà uy tín sẽ có hợp đồng ký kết rõ ràng giữa các bên
Công ty giúp việc nhà uy tín sẽ có hợp đồng ký kết rõ ràng đảm bảo quyền lợi giữa các bên

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm

Yếu tố cuối cùng thể hiện đúng nghĩa một công ty giúp việc nhà uy tín, có tâm đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Đồng thời tiếp nhận, lắng nghe ý kiến và phản ánh của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Gợi ý địa chỉ công ty giúp việc nhà uy tín 

Giúp việc Hồng Doan – công ty giúp việc nhà uy tín tại Hà Nội

Gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giúp việc, Giúp việc Hồng Doan luôn mang tới trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho bạn. Văn phòng, nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng, sáng bóng. Bữa cơm đầy đủ dưỡng chất, trang phục thơm tho, phẳng phiu, hỗ trợ chăm sóc trẻ nhỏ và người già cho các bà các mẹ có thêm thời gian nghỉ ngơi.

Tự tin là công ty giúp việc nhà uy tín số 1 Hà Nội, mỗi người giúp việc tại Hồng Doan đều trải qua quá trình đào tạo bài bản. Khi gửi tới chủ nhà nhân viên có trách nhiệm, thái độ chuyên nghiệp, thật thà, nhân thân tốt, khỏe mạnh, hoàn thành tốt công việc được giao. 

Giúp việc Hồng Doan - công ty giúp việc nhà uy tín tại Hà Nội
Giúp việc Hồng Doan – công ty giúp việc nhà uy tín tại Hà Nội

Đến với Giúp việc Hồng Doan, khách hàng được đảm bảo quyền lợi tối đa. Có thể thay đổi người giúp việc 3 lần/tháng, tư vấn phù hợp với nhu cầu, ký kết hợp đồng công khai, minh bạch. Bên cạnh đó, công ty cung cấp đa dạng gói dịch vụ giúp việc nhà giúp các gia đình dễ dàng trong việc lựa chọn với mức phí phải chăng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, đường Trung Yên 10A, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0246 259 6091 – 0914 576 633 – 0384 128 833
 • Email: giupviechongdoan@gmail.com
 • Website:  giupviechongdoan.com

Các loại hình dịch vụ giúp việc tại Hồng Doan

Giúp việc Hồng Doan là một trong những công ty giúp việc nhà uy tín nhất tại Hà Nội. Hiện nay, công ty cung cấp các dịch vụ giúp việc bao gồm:

Giúp việc nhà (ăn ở lại)

 • Công việc: nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, các công việc phụ trợ trong gia đình
 • Phí dịch vụ: 1.600.000 đồng
 • Lương người giúp việc: 6.000.000 đến 8.000.000/tháng
Gói dịch vụ giúp việc nhà (ăn ở lại) tại Hồng Doan
Gói dịch vụ giúp việc nhà (ăn ở lại) tại Hồng Doan

Giúp việc theo giờ cố định/tạm thời

 • Công việc: giúp việc theo yêu cầu và trong khoảng thời gian nhất định hàng ngày, hàng tuần hoặc linh động theo giờ 
 • Phí dịch vụ: từ 100.000 đến 1.000.000 đồng
 • Lương người giúp việc: từ 40.000 đến 70.000 đồng/giờ

Giúp việc cho người nước ngoài

 • Công việc: giúp việc gia đình cho người nước ngoài, có khả năng giao tiếp ngoại ngữ tiếng anh hoặc tiếng địa phương của chủ nhà
 • Phí dịch vụ: 1.600.000 đồng
 • Lương người giúp việc: 7.000.000 đồng/tháng

Giúp việc ngày Tết

 • Công việc: giúp việc nấu ăn dọn dẹp, sửa soạn nhà cửa, mâm cỗ trong 10 ngày Tết
 • Phí dịch vụ: 1.000.000 đồng
 • Lương người giúp việc: 6.000.000 đến 10.000.000 đồng/10 ngày

Chất lượng người làm tại công ty giúp việc nhà uy tín Hồng Doan 

Tỉ mỉ, cẩn thận

Một trong những chỉ số để đánh giá chất lượng người làm tại công ty giúp việc nhà uy tín đó là cách làm việc tỉ mỉ, cẩn thận. Người giúp việc tại Hồng Doan luôn tận tâm, chỉn chu trong việc chăm sóc cho ngôi nhà nhỏ của bạn những chi tiết nhỏ nhất. Không chỉ chu đáo trong công việc mà người giúp việc còn cẩn thận trong lối giao tiếp, cư xử với các thành viên trong gia đình.

Người giúp việc tại Hồng Doan luôn tận tâm, chỉn chu trong việc
Người giúp việc tại Hồng Doan luôn tận tâm, chỉn chu trong việc

Tự giác, chủ động 

Bản thân người giúp việc đến từ Giúp việc Hồng Doan đều tự giác, chủ động làm việc hoàn thành mọi yêu cầu và nhiệm vụ được giao từ chủ nhà. Đây là một trong những thế mạnh giúp Hồng Doan chinh phục và làm hài lòng mọi gia đình.

Chăm chỉ, nhanh nhẹn, chuyên nghiệp 

Mỗi người giúp việc tại Hồng Doan trước khi gửi tới các gia đình trải qua quy trình đào tạo bài bản, thạo việc từ lau dọn nhà cửa, giặt giũ, sử dụng đồ dùng, thiết bị điện tử đến kỹ năng xử lý tình huống bất ngờ. Kết hợp với sự thật thà, chăm chỉ – những đức tính vốn có của người lao động chân quê, mỗi khi trở về nhà bạn chỉ việc tận hưởng không gian sạch sẽ, thoáng mát và những bữa ăn ngon đã chuẩn bị sẵn.

Nỗi lo cơm áo gạo tiền khiến bạn bỏ quên việc chăm lo mái ấm gia đình chu đáo. Một công ty giúp việc nhà uy tín như Hồng Doan sẽ đem đến giải pháp hỗ trợ việc nhà hiệu quả cho bạn. Liên hệ ngay để trải nghiệm dịch vụ giúp việc nhà tuyệt vời tại Giúp việc Hồng Doan bạn nhé!